Pháp lý SaiGon Intela. Có nên đầu tư dự án?

0
649

PHÁP LÝ SÀI DÒN INTELA

Pháp lý, TP Hồ Chí Minh lượng người từ các tỉnh lẻ về nhập cư rất đông. Khiến quỹ đất của thành phố ngày càng thu hẹp. Điều đó đã thôi thúc ngành bất động sản phát triển mạnh mẽ. Phân khúc căn hộ nhà ở. Đặc biệt là chung cư cao cấp và nhà ở thông minh đầy đủ tiện ích. Với việc liên kết với các ngân hàng. CĐT đã tạo rất nhiều cơ hội để cho người dân có thể sở hữu ngôi nhà mơ ước. Tuy nhiên, việc sở hữu được một nơi ở như thế. Không có nghĩa là khách hàng đã mua được ngay một ngôi nhà với đầy đủ hồ sơ pháp lý. Vấn đề này có nhiều nguyên nhân từ phía CĐT đến quy định, pháp luật của nhà nước.

Các dự án nhà ở mở ra các cơ hội và thách thức không nhỏ cho dân nhập cư.

Pháp lý, Khi giá đất khu trung tâm ngày càng tăng cao. Các CĐT đã dần dạt ra các vùng rìa để đầu tư xây dựng dự án. Đồng thời, nó cũng giải quyết tình trạng giao thông kẹt xe đang là vấn đề nhức nhối của thành phố.

THỰC TẠI PHÁP LÝ DỰ ÁN SÀI GÒN INTELA

Pháp lý, Dự án SaiGon Intela do tập đoàn LDG và Công ty Quốc Cường Gia Lai cùng làm CĐT. Có địa chỉ tại 13E Nguyễn Văn Linh, xã Phong phú, Huyện Bình Chánh. Được khởi công xây dựng từ tháng 7/2017. Tháng 12/2017 các Sàn BĐS đã rao bán căn hộ tại dự án này. Khách hàng phải đặt cọc 30 triệu đồng để giữ chỗ. Sau đó sẽ thanh toán phần còn lại theo từng đợt. Để thu hút khách hàng, LDG đã dựng một nhà mẫu lớn và rao bán trên nhiều trang mạng. Nhưng lúc này phần dự án vẫn là một bãi đất trống. Đang trong giai đoạn san lấp mặt bằng và dường như mới chỉ chuẩn bị thi công móng.

Lúc này dự án mới triển khai đóng cọc móng.

Vào thời điểm này, CĐT dự án Sài Gòn Intela đã vi phạm luật? Bởi, theo khoản 1, Điều 55 Luật Kinh doanh BĐS năm 2014. CĐT chỉ được mở bán khi có biên bản nghiệm thu đã hoàn thành xong phần móng. Phải có văn bản thông báo nhà ở đủ điều kiện được bán, cho thuê… của Sở Xây dựng. Ngay sau đó các sàn BĐS bắt đầu không giao dịch liên quan đến dự án.

Đến đầu năm 2018, dự án đã đầy đủ hồ sơ pháp lý và đã được Sở Xây Dựng. UBTP phê duyệt cấp phép xây dựng và giao dịch mua bán. Các giấy tờ pháp lý đã đầy đủ và được cập nhật như sau:

VE DIEU CHINH CUC BO QUY HOACH CHI TIET CHUNG CU CUM B KDC 13E

Khai trương dự án

Vào ngày 18/11/2018, đơn vị phân phối dự án đã tiến hành lễ công bố nhà mẫu dự án. Lúc này khách hàng đã có thể tham quan nhà mẫu và cọc giữ chỗ. Mức giá truyền thông rơi vào khoảng 23-25 triệu/m2. Theo kế hoạch đến ngày 16/12/2018 bên CĐT sẽ thông báo chính thức giá bán cho vị trí từng căn.

khai trương dự án

Pháp lý, Dự án đã hoàn thành xong phần móng và hoàn tất việc đóng nắp tầng hầm. Đáp ứng được yêu cầu về mở bán căn hộ theo luật Xây Dựng và luật Bất Động Sản.

Tiến độ dự án
Tiến độ dự án

Với phương thức thanh toán linh hoạt. Hiện nay, chúng tôi đang nhận đặt chỗ ưu tiên chiết khấu 3% cho 180 khách hàng đầu tiên. Tặng phiếu bốc thăm may mắn 50 phần quà full nội thất  cho khách hàng đặt chỗ thành công. Hãy liên hệ ngay P.Kinh Doanh CĐT 0973.571.468 để nhận thông tin và báo giá chính xác nhất.


Để lại thông tin cho chúng tôi

Please enter your comment!
Please enter your name here